Cơ sở vật chất
 

Cơ sở vật chất

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Vì vậy, Derma Spa là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ, chăm sóc da tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

Tất cả các cơ sở của hệ thống Derma Spa đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Xứng đáng là một trong những “địa chỉ vàng” làm đẹp của chị em phụ nữ.

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các cơ sở đều được thiết kế theo không gian hiện đại sang trọng, chỗ để xe rộng rãi cho khách hàng. Phòng tiếp khách và phòng dịch vụ chuyên nghiệp khiến khách hàng an tâm, tin tưởng, thân thiện

Có hệ thống các phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại kết hợp cùng các phòng spa được thiết kế tinh tế, yên tĩnh và thư giãn nhất cho khách hàng.

2. Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị tiện nghi

Derma spa là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất thế giới, là địa chỉ tiên phong theo các xu hướng làm đẹp hiện đại nhằm mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Hơn nữa, với việc “cập nhật” những công nghệ hiện đại, Derma spa luôn sở hữu những máy móc hiện đại như: Trị nám bằng công nghệ Laser Toning; Laser Pico. Công nghệ HiFu Pico– nâng cơ và trẻ hóa da…

Tất cả các công nghệ tại đây đều được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu), KFDA (tiêu chuẩn Hàn Quốc)… chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Đây chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt của Derma spa so với các trung tâm thẩm mỹ khác.

Derma spa luôn cố gắng nâng cao về chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Đến với Derma spa và trải nghiệm sự khác biệt ngay hôm nay nhé.

 

Bản Đồ Derma Medical Beauty & Spa


DERMA MEDICAL BEAUTY & SPA