Sứ mệnh và tầm nhìn
 

Sứ mệnh và tầm nhìn

1. TẦM NHÌN

Cùng với chiến lược phát triển bền vững, hướng tới con người, bằng cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Derma Spa phấn đấu trở thành thương hiệu spa dịch vụ số 1Việt Nam. Trở thành học viện dạy làm đẹp và thẩm mỹ hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với học viên:

Đào tạo ra những chuyên viên chăm sóc da spa thẩm mỹ, chuyên viên phun thêu thẩm mỹ có tay nghề cao, tạo công ăn việc làm cung cấp nhân lực cho ngành làm đẹp thẩm mỹ trong nước và nước ngoài, góp phần trong sự nghiệp đào tạo xây dựng đất nước.

Đối với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết ­ năng động ­ sáng tạo trong tư duy và không ngừng đổi mới để đi đến thành công tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Bản Đồ Derma Medical Beauty & Spa


DERMA MEDICAL BEAUTY & SPA